Dầu paraffin

Dầu paraffin

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ

- Mã sản phẩm: Dầu paraffin 
- Xuất xứ: Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Indonexia..
- Đóng gói: 165kg/phi, 170kg/phi

Sản phẩm chất lượng
Hỗ trợ 24/7
Giá cả cạnh tranh
Vận chuyển toàn quốc

Dầu paraffin hay còn được gọi là dầu trắng - White Oil là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết.  Dầu paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su, sử dụng trong sản xuất giấy.


Ứng dụng: 
Dầu paraffin  được dùng trong sản xuất nến cốc, nến cây, mỹ phẩm, cao su, nhựa, bảo quản hoa quả, bôi trơn cho các loại máy móc...
Chỉ dẫn an toàn:
-  Đề phòng cháy nổ: Phải tránh tiếp xúc với ngọn lửa trần ở điều kiện nhiệt độ bình thường.
-   Trường hợp xảy ra sự cố tràn dầu paraffin gây ô nhiểm môi trường, nguồn nước và vùng đất đá nên cần cẩn trọng trong bảo quản
-   Khi tiếp xúc với cơ thể có thể có những phải ứng nhẹ như đường da gây dị ứng da; đường mắt gây tổn thương cho mắt; đường tiêu hóa gây độc nhẹ, cần có biện pháp xử lí kịp thời.
 

PE WAX Giá: Liên hệ
TiO2 (RC-901) Giá: Liên hệ
TiO2 (RC-919) Giá: Liên hệ
Acid stearic 1842 Giá: Liên hệ
0971553386
Sản phẩm đã được thêm vào giở hàng