Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Thành lập từ năm 2009, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ BÌNH GROUP đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường với nhiều lĩnh vực: hóa chất, hạt nhựa, thiết bị kĩ thuật và y tế.

Đối với lĩnh vực nhựa còn nhiều tiềm năng phát triển, Phú Bình Group đã có nhiều bước tiến trong việc mở rộng thị trường. Đồng thời khẳng định vị thế của một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

Tháng 3/2020, Phú Bình Group trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) mở ra những cơ hội phát triển và hợp tác trong nước cũng như quốc tế.

Phú Bình Group đã xây dựng một mạng lưới hợp tác vững chắc với các tập đoàn sản xuất, nhà máy trong và ngoài nước nhằm đảm bảo phân phối các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Các loại hạt nhựa Công ty cổ phần đầu tư Phú Bình Group phân phối gồm: hạt nhựa nguyên sinh (PP, PE, LDPE, PET, ABS), bột nhựa PVC, hóa chất ngành nhựa… Với nhiều sản phẩm đa dạng, sản phẩm nhựa nguyên sinh chất lượng cao và trở thành đối tác quan trọng, chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của các công ty lớn trong ngành sản xuất bao bì, sản xuất hạt taical, masterbatch,… trong nhiều năm.

Trải qua sự biến động không ngừng của thị trường trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi thấu hiểu giá trị của chữ tín, sự chuyên nghiệp và chủ động trong xây dựng sức mạnh nội tại, chiến lược kinh doanh linh hoạt và sáng tạo không ngừng, kịp thời thích ứng với sự vận động liên tục của thị trường, để hướng tới phát triển bền vững.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín và vị thế đã tạo dựng qua nhiều chặng đường thăng trầm của thị trường, Phú Bình Group sẽ hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình đi đến thành công trong thời gian tới.

Trân trọng!

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác thương mại với các sản phẩm nhựa và bột nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chất lượng cao cùng giá cả tốt nhất thị trường.
  • Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • VPGD: 161 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • 0971553386
  • Sales-hn@phubinhgroup.vn
Sản phẩm đã được thêm vào giở hàng